Hè về – Có một Sapa đẹp nao lòng

Trần Hùng 27 lượt xem 7 Tháng Sáu, 2021

Sapa là một điểm đến tuyệt vời khi mùa hè đang đến. Du lịch Sapa mùa hè, du khách sẽ choáng ngợp với những điều kiện thuận lợi mà tạo hóa đã ban tặng nơi đây.

51 52

Với những nét đẹp hoang sơ và bình dị của thiên nhiên, văn hóa và con người, Sapa luôn là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch trong nước cũng như quốc tế quanh năm.

53

Sapa ở Tây Bắc Việt Nam có thời tiết mát mẻ và thoải mái với nhiệt độ trung bình dưới 20 độ. Sapa thì mùa nào cũng đẹp, nhưng đối với mùa hè thì lại cho du khách một cảm nhận khó tả.

54

Bên cạnh đó, sự đa dạng về các sản phẩm du lịch và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của các điểm tham quan ở Sapa khiến thị trấn luôn là một trong những điểm đến hàng đầu tại Việt Nam

55

Đối với những ai trót mê đắm vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang Tây Bắc thì đây sẽ là thời điểm du lịch không thể bỏ qua.

56

Thời tiết ở thị trấn Sapa có tất cả bốn mùa trong một ngày: mùa xuân vào buổi sáng, mùa hè vào buổi trưa với khí hậu nắng và dịu nhẹ, mùa thu vào buổi chiều với những đám mây giao hưởng không khí mát mẻ, và mùa đông vào ban đêm.

57

Sapa với quang cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn mục, văn hóa đa dạng và những món ăn hấp dẫn đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với du khách cả trong và ngoài nước

58

Đặc biệt đi du lịch Sapa vào mùa hè du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thung lũng hoa nở tuyệt đẹp và những thửa ruộng bậc thang lúa xanh mướt.

59

Mùa hè ở Sapa không hề nóng, ngược lại còn rất mát mẻ và trong trẻo. Với những người Hà Nội, khi muốn trốn nắng đều chọn Sapa làm điểm dừng chân lý tưởng, vừa để “giải nhiệt”, vừa để tranh thủ tìm kiếm cái đẹp.

60

Mùa hè đang tới cùng nhau xách ba lô lên và đến chinh phục những điều bí ẩn tại thị xã miền Tây Bắc này. Du lịch Sapa mùa hè khám phá những điều bí ẩn, chiêm ngưỡng những điều thú vị.

Theo Lao Động

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm