Hài kịch – ca nhạc ‘Tiếng gọi mùa hè’ chào Xuân Giáp Thìn 2024

Huyền Linh 125 lượt xem 29 Tháng Một, 2024

Chương trình hài kịch ca nhạc “Tiếng gọi mùa hè” gồm những tiểu phẩm hài mới dàn dựng cùng những ca khúc quen thuộc được phối khí riêng, hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghệ thuật ấn tượng, tràn đầy năng lượng tích cực.

Đón chào năm mới 2024, Nhà hát Tuổi trẻ cho ra mắt chương trình ca nhạc – hài kịch “Tiếng gọi mùa hè”. Vở diễn sẽ chính thức được công diễn vào 20h ngày 17/2/2023 (tức mùng 8 Tết Giáp Thìn) và được trình diễn phục vụ khán giả xuyên suốt trong năm 2024.

“Tiếng gọi mùa hè” do NSƯT Chí Trung đạo diễn, quy tụ đông đảo những gương mặt nghệ sĩ tài năng của Nhà hát Tuổi trẻ được công chúng yêu mến: NSƯT Đức Khuê, NSƯT Tuấn Anh, NSƯT Quang Ánh, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Hoa Thúy, NSƯT Thanh Bình, Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Lệ Quyên, Chí Huy, Anh Thơ, Thanh Tú…

1 64
Hài kịch – ca nhạc “Tiếng gọi mùa Hè” do NSƯT Chí Trung đạo diễn. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ

Chương trình gồm bộ ba tiểu phẩm “Bắt thi”, “Tiến sĩ” và “Trận đồ bát quát”. Các tiểu phẩm được liên kết với nhau tạo nên chủ đề nhiều hoài niệm cùng với nội dung hài hước, các tình huống bất ngờ, những câu thoại hóm hỉnh, lối diễn xuất duyên dáng, độc đáo mang đậm phong vị của Nhà hát Tuổi trẻ.

Khán giả sẽ được dẫn dắt vào cuộc hành trình đầy tiếng cười và cả những suy ngẫm, thi vị… như tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những người thầy, nhắc nhớ về cội nguồn, giá trị văn hóa, giá trị gia đình và tình yêu quê hương đất nước.

Xen kẽ các tiểu phẩm, khán giả được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc trữ tình, sâu lắng và cảm xúc, như “Xuân đã sang diệu kỳ” (Đỗ Bảo), “Nhà em ở lưng đồi” (Đức Trịnh), “Mùa chim én bay” (Hoàng Hiệp), “Bài học đầu tiên” (Trương Xuân Mẫn)

2 60
Các tiết mục âm nhạc được phối khí riêng theo chủ đề của chương trình. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ

Phần ca nhạc được phối khí riêng theo chủ đề của chương trình, được trình diễn bởi các ca sĩ: NSƯT Ánh Tuyết, Hoàng Nga, Thanh Nhàn… cùng hòa nhịp với các tiểu phẩm, tạo nên một không gian nghệ thuật hòa quyện, cuốn hút, đa chiều.

Sau đêm diễn ngày 17/2, “Tiếng gọi mùa hè” tiếp tục có các buổi diễn vào 20h các ngày 18 và 24/2.

Theo CÔNG LUẬN

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm