Giáo dục và chăm sóc trẻ em thông qua chương trình “Sinh con, Sinh cha”

Trần Lâm 25 lượt xem 8 Tháng Tư, 2021
sinh cha sinh con 1
Chương trình thu hút được rất nhiều các bậc phụ huynh và trẻ em tham gia.

Vừa qua, Công ty Generali Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức thành công chương trình “Sinh con, Sinh cha”.  Chương trình nhận được sự tham gia của hơn 300 phu huynh, các em thiếu nhi và giáo viên Trường mầm non Giang Sơn (Bắc Ninh). Nội dung thảo luận tại chương trình được cha mẹ của các em thiếu nhi vô cùng quan tâm và hào hứng như: lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con, các bước kiểm soát và giảm thiểu những cơn giận dữ của cha mẹ tránh gây tổn thương cho trẻ, giúp trẻ hình thành nếp sinh hoạt tích cực với những bữa ăn vui vẻ…. Những nội dung trên thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ, hành vi và sức khỏe của trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Ngoài việc giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh, Công ty Generali Việt Nam đã trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ, 150 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh cùng với 30 phần quà đặc biệt và hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

bac ninh 1

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cũng trao 100 phần hỗ trợ tài chính cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Bắc Ninh. Tỉnh Đoàn Bắc Ninh cũng trao tặng thêm cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường mầm non Giang Sơn các phần hỗ trợ tài chính ý nghĩa.

Như mục tiêu đề ra, trong năm 2020, chương trình “Sinh con, Sinh cha” đã tiếp cận hơn 2.000 cha mẹ và trẻ em từ 0 – 6 tuổi. Youtube chính thức của Generali Việt Nam đã đăng tải những video tiểu phẩm giáo dục trực tuyến của chương trình, thu hút lượng lớn sự theo dõi, tương tác và bình luận của hàng triệu lượt khán giả.

Theo A.D

 

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm