Fan tranh nhau đặt gói goods “đỉnh của chóp” của truyện tranh Lạc Trôi

Trần Hùng 87 lượt xem 4 Tháng Một, 2021

Truyện tranh Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP vừa mở bán lúc 0h ngày 4/1 đã gây “sang chấn tâm lý” trên diện rộng, fan ùn ùn tràn lên POPS đặt mua như trẩy hội đầu năm.

1 6

0h ngày 4/1 có lẽ mới là đêm giao thừa thực sự đối với người hâm mộ giọng ca Chúng ta của hiện tại. Người người nhà nhà trùm chăn, lập tài khoản trên POPS, nạp POPS Stars, bày máy tính, điện thoại sẵn sàng chờ 0h điểm cái “bong” là ‘tác chiến” kịch liệt. Đã thế, các bạn còn khoe rần rần trên mạng xã hội khiến biết bao người chộn rộn hết ruột gan. Có người còn cam tâm ăn mì cả tháng để mua truyện. Có fan ở tận Nhật Bản cũng canh đúng giờ để mua. Những lúc này mới thấy tấm lòng của fan dành cho Chủ tịch thật tuyệt vời!

2 5

Fan mua xong, đọc luôn và khen truyện rất cuốn. Có fan mua xong gói Sun thì ngồi “hóng”, test nhân phẩm xem có may mắn tranh được vé fansign không? Có fan lúc đầu phân vân để tiền mua quà cho crush hay mua truyện Lạc Trôi, nhưng chỉ 1 phút sau mọi trăn trở đều tan thành khói bụi chỉ vì “bạn bè trên facebook” động viên: “Thôi mua về mà đọc”.  Thôi thì hy vọng rằng crush của bạn ấy cũng là fan của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP để Tết này còn được yên ấm.

3 5

Fan cầu nguyện cho nhau, thầm mong tranh được vé fansign. Có bạn còn cam tâm ăn mì gói từ nay đến Tết chỉ để mua truyện

Nói đi, cũng phải nói lại, ngay từ đầu Chủ tịch cũng rất biết nghĩ cho fan. Anh đã quá tâm lý khi tung ra đến 4 gói bán là Star, Stellar, Sun và gói sản phẩm đặc biệt Sky, có giá từ 144 ngàn đến 20 triệu. Nếu như tài chính không quá rộng rãi nhưng lại trót yêu mến Sơn Tùng M-TP đến “dại khờ” và “thèm” đọc truyện tranh Lạc Trôi đến ngẫn ngơ thì gói Star và Stellar sẽ là 2 gợi ý mà fan không thể bỏ qua được.

4 4

Truyện tranh Lạc Trôi đang mở bán trên POPS

Gói Star và Stellar – Vật phẩm “ngon” trong tầm giá. Mua ngay kẻo lỡ!

Gói Star mở bán kéo dài 4 tháng từ 04/01/2021 tới 30/04/2021, chỉ với giá 144,000 đồng bạn đã sở hữu cho mình 20 chương truyện Lạc trôi phiên bản webtoon và một poster định dạng kỹ thuật số siêu lung linh.

5 4

Gói Stellar có giá cao hơn một chút là 599,000 đồng, với thời gian mở bán ít hơn gói Star, chỉ mở bán trong 2 tháng từ 04/01/2021 tới 28/02/2021. Bao gồm toàn bộ quyền lợi của gói Star, cộng thêm các vật phẩm đặc biệt khác bao gồm, 01 bookmark xinh xắn, 02 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt có thư và chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách. Phiên bản giấy chỉ xuất bản đủ số lượng đặt hàng, không in thêm, không bán ngoài thị trường (tương đương 20 chương truyện).

6 4

Món quà đặc biệt trong gói Stellar

Gói Sun và Sky – Cơ hội có 1-0-2 để được gặp nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và vô số Goods “đỉnh của đỉnh”

Có giá bán hơi nhỉnh hơn gói Star và Stellar, là Gói Sun với giá 1.990.000 đồng và chỉ mở bán trong 1 tháng. Người mua sẽ sở hữu tất cả quyền lợi ở gói Star và Stella, cộng với một thẻ cào may mắn. Với thẻ cào này, độc giả sẽ cơ hội trở thành 1 trong 230 người sở hữu tấm vé tham dự fansign Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tại Tp.HCM hoặc Hà Nội.

7 4

Chủ nhân của Sun cũng sở hữu goods khác tương tự gói Sky như 1 poster định dạng kỹ thuật số, 01 poster Lạc Trôi, 01 lót chuột cao cấp khổ lớn, 01 standee Lạc Trôi, 01 móc chìa khóa phong cách chibi, 01 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 01 sổ tay Lạc Trôi, 01 hộp đựng cao cấp.

Dĩ nhiên không thể thiếu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách, một bookmark xinh xắn. 100 bạn may mắn nhất sẽ nhận được bản thư có chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP ngay trên quyển truyện giấy.

Cao cấp nhất là gói Sky. Sở hữu Gói Sky, độc giả sẽ có được toàn bộ quyền lợi từ gói Sun trừ thẻ cào may mắn, vì 01 vé fansign Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP đã chắc chắn thuộc về bạn mà không cần chờ vận may. Thư viết tay và chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP cũng chắc chắn nằm gọn trong tay bạn.

Đặc biệt, người mua sẽ nhận ngay một chiếc áo giống hệt nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi do nhà thiết kế Lý Giám Tiền may đo theo kích cỡ phù hợp với chủ nhân của gói Sky, sẽ có 3 size S-M-L cho người mua lựa chọn.

Để tham gia vào tiến trình mua các gói Star, Stellar, Sun, Sky, người dùng tải và tạo tài khoản trên ứng dụng POPS. Gói Star, Stellar, Sun sẽ được mua bằng cách quy đổi POPS Star, riêng gói Sky có giá trị cao sẽ thực hiện mua thông qua hệ thống Ticketbox.

Tham khảo thông tin mua hàng tại link: https://pops.vn/lac-troi

 

Gia Anh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm