European Wellness và sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người Việt

Huyền Linh 58 lượt xem 18 Tháng Một, 2024

Là thành viên chính thức của tập đoàn European Wellness toàn cầu, phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện quốc tế European Wellness (EWH) đã và đang hướng đến sứ mệnh thay đổi nhận thức, trở thành người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, giúp nâng cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt.

1 44

Bài toán cho mô hình chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Tại những quốc gia châu Âu, người dân ngay từ nhỏ đã có thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nhiều hình thức như lựa chọn thực phẩm sạch, ăn uống lành mạnh, vận động khoa học, kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm ngừa đầy đủ.

Tuy nhiên với phần đa người Việt chúng ta thường rất chủ quan với sức khỏe, chỉ khi cơ thể có những biểu hiện bất thường mới tìm đến bác sĩ hoặc đi bệnh viện. Điều này cũng là một phần tác nhân khiến cho nhiều bệnh lý nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận mạn tính, ung thư…lại diễn biến âm thầm và bộc phát khi tình trạng quá nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng hay khả năng phục hồi của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, các phương pháp trị bệnh truyền thống như dùng thuốc tây y, phẫu thuật hay các phương pháp xạ trị, hóa trị thường tập trung vào điều trị triệu chứng thay vì giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh. Không nhiều phương pháp chữa bệnh hiện hành có khả năng chữa trị hoặc làm thay đổi đáng kể tiến trình phát triển bệnh.

Vì vậy, một phương pháp có thể tiếp cận toàn diện và chuyên sâu cơ thể con người, phát hiện sớm và can thiệp kịp thời các vấn đề sức khỏe là vô cùng cần thiết. Hiện nay, Việt Nam vẫn còn rất hạn chế các trung tâm và cơ sở y tế được cấp phép thực hiện mô hình này.

Những bước đi mang tính đột phá

Để có thể nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng sống của người dân, chúng ta cần gia tăng mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động ngay chính tại nước ta. Hiểu rõ vấn đề này, tập đoàn European Wellness đã tích hợp thành tựu y sinh học tái sinh cùng công nghệ hiện đại để từng bước hoàn thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chủ động cho người dân Việt Nam.

Sau hơn 32 năm phát triển, European Wellness đã mở rộng với mạng lưới hơn 40 chi nhánh trên toàn thế giới… và điều trị hiệu quả cho hơn 5 triệu khách hàng trên 80 quốc gia. Hệ thống xây dựng các chương trình thăm khám sức khỏe tiên tiến xoay quay trọng tâm chính là các thành tựu của y học tái tạo hiện đại.

Định hình câu chuyện chăm sóc sức khỏe rõ ràng và bài bản, phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện quốc tế European Wellness (EWH) tự hào là thành viên chính thức trong hệ thống tập đoàn European Wellness Group. EWH đã vượt qua tất cả các tiêu chí, thẩm định, kiểm duyệt và chứng chỉ để thuyết phục Tập đoàn European Wellness Group lựa chọn Việt Nam trở thành thành viên chính thức tiếp theo, để đưa thành tựu y học tái sinh từ châu Âu về tới Việt Nam.

2 40
Khách hàng không cần vượt hàng ngàn km mà vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn châu Âu ngay tại European Wellness Việt Nam

Việc hợp tác với tên tuổi tầm cỡ trong mảng y học tái tạo không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn của EWH, mà còn là yếu tố nhân văn trong việc ưu tiên đầu tư cho sức khỏe chủ động, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Từ đây, người Việt có thể tiếp cận những chương trình sức khỏe cao cấp và tiên tiến, các thiết bị y tế kỹ thuật hiện đại tiêu chuẩn châu Âu mà không cần phải ra nước ngoài, tiết kiệm cả về kinh phí, thời gian, công sức cũng như gia tăng hiệu quả sau quá trình điều trị.

EWH – Điểm đến chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam

Thông qua việc tích hợp các liệu pháp tế bào cùng thiết bị công nghệ độc quyền tiên tiến dựa trên thành tựu y học tái sinh, các bác sĩ và đội ngũ chuyên môn tại EWH đã cho ra đời phác đồ trị liệu độc quyền 4 bước. Phác đồ được xây dựng dựa trên xu hướng cá nhân hóa nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu, thể trạng và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng. Phác đồ bao gồm 4 bước: Tầm soát đa chiều, Thanh lọc thải độc, Sửa chữa chuyên sâu, Tái tạo toàn diện. Đây là chương trình tái tạo sức khỏe cao cấp chuẩn châu Âu và được chứng minh hiệu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới.

3 38
Khách hàng trải nghiệm bước tầm soát đa chiều tại European Wellness

EWH tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện như tầm soát chuyên sâu, phòng ngừa đột quỵ, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố, tăng cường năng lượng, cải thiện các vấn đề cơ xương khớp bằng liệu pháp không dùng thuốc, không xâm lấn cho các khách hàng của mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại và phòng khám sang trọng, đầy đủ tiện nghi, EWH đặt trọng tâm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và riêng tư như đang nghỉ dưỡng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang đến hướng tiếp cận được cá nhân hóa cho mỗi khách hàng, giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe, đẩy lùi lão hóa, lấy lại thanh xuân, chủ động kiểm soát bệnh tật lâu dài và tái tạo toàn bộ chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể bắt đầu hành trình tìm lại bản thân và khởi đầu một cuộc sống vẹn toàn với Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu ngay hôm nay.

Phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện quốc tế European Wellness

Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp.HCM

Hotline: (028) 6292 8888 – 0911 999 929

Website: https://ewh.vn

Theo TỔ QUỐC

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm