Dương Khắc Linh hạnh phúc khi hai quý tử song sinh có “bạn tương lai” nhà Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi

Trần Hùng 185 lượt xem 13 Tháng Ba, 2021

Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp bố mẹ bỉm sữa được khán giả quan tâm rất lớn trong giới showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cặp đôi liên tục đăng tải những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống hạnh phúc bên cạnh cặp sinh đôi lém lỉnh của mình. Mới đây, cặp đôi bố mẹ bỉm sữa nổi tiếng đã tranh thủ “trốn” con đi ghi hình gameshow Bữa Ngon Nhớ Đời, đây là lần đầu tiên cả hai cùng tham gia chung một gameshow ẩm thực.

1 34

Nhắc đến cặp sinh đôi bụ bẫm, Sara Lưu đầy tự hào chia sẻ: “Mình cảm thấy rất may mắn vì hai bé khá ngoan, lại luôn có gia đình hai bên nội ngoại giúp đỡ chăm sóc cho hai bé. Vì vậy cuộc sống của Sara cũng nhẹ nhàng được nhiều lắm, mình vẫn có thời gian cho công việc riêng của mình, tập yoga. Thời gian tới, Sara cũng sẽ cố gắng trở lại con đường âm nhạc thật sớm.”

2 32

Còn với Dương Khắc Linh, anh cho rằng cuộc sống của hai vợ chồng thay đổi rất nhiều từ sau khi có em bé vì thời gian hầu như phải dành cho các con. “Mình cảm thấy rất vui khi năm 2020 cũng là năm mà các em bé của các bạn bè nghệ sĩ khác như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi cũng chào đời. Thật may mắn vì có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chăm con, con mình sẽ có những người bạn tương lai cùng trang lứa đồng hành.” – Dương Khắc Linh chia sẻ.

3 31

Tuy đây là lần đầu tiên cùng nhau tham gia một gameshow về ẩm thực nhưng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã có những “chiến thuật” hết sức thú vị hứa hẹn một Bữa Ngon Nhớ Đời đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về ẩm thực và cuộc sống gia đình khiến khán giả không khỏi mong ngóng.

4 27

5 26

Bữa Ngon Nhớ Đời là gameshow về ẩm thực với format hoàn toàn mới lạ. Các khách mời tham gia chương trình sẽ cùng đoán giá bữa ăn, người đoán giá sai nhiều nhất sẽ phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này. Bên cạnh những món ăn hấp dẫn đến từ các địa điểm nổi tiếng, khán giả còn được những phút giây thư giãn qua cuộc trò chuyện thú vị giữa host chương trình là Color Man và dàn khách mời tên tuổi.

Hải Linh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm