Đỗ Hoàng Dương và Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” siêu ngọt ngào vào MV mới

Trần Hùng 134 lượt xem 19 Tháng Ba, 2021

MV “Tình yêu xanh mượt”-  ca khúc nhạc phim thứ 2 của web drama boylove “Em là chàng trai của anh” do Đỗ Hoàng Dương và Cody thể hiện đã chính thức ra mắt. 

IMG 7209

*Link MVhttps://www.youtube.com/watch?v=M2LAGCQMBTQ

Tối ngày 18/3, nhà sản xuất web drama “Em là chàng trai của anh” đã phát hành MV OST thứ hai mang tên “Tình yêu xanh mượt” sau nhiều ngày “nhá hàng”. Ca khúc được thể hiện bởi cặp đôi nam chính trong phim là Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5). Với những “chemistry” mà cả hai đã khiến các fangirl phấn khích thời gian qua, sản phẩm sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

IMG 7159

IMG 7461

IMG 7422

MV “Tình yêu xanh mượt” lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu mùa dịch, khi cả hai không thể ở bên nhau 24/7 nên đã tìm đủ mọi cách đếm thời gian, chứng minh tình cảm vô hạn dành cho đối phương. Với hai căn phòng mang màu xanh dương và màu hồng – hai màu sắc mà Cody và Đỗ Hoàng Dương yêu thích, câu chuyện tình yêu của cả hai đã được sáng tạo đủ làm hội hủ nữ phát mê.

IMG 7787

IMG 7815

IMG 7995

IMG 8008

Nếu như Cody lập hẳn bảng công thức “nấu lẩu dê” (hay còn gọi là “lẩu Dương” – món ăn được người hâm mộ thường gọi khi nhắc đến cặp đôi Cody và Đỗ Hoàng Dương) thì Đỗ Hoàng Dương lại miệt mài gấp hạc giấy mỗi ngày, thay cho cách thể hiện tình cảm mà cả hai dành cho nhau khi không thể ở cạnh thường xuyên. Cách ẩn dụ vô cùng sáng tạo này vừa dễ thương, vừa giúp những ai đã – đang phải xa cách người yêu cảm nhận được chính mình ở đâu đó. Trong đó, chi tiết đắt nhất chính là 1000 hạc giấy của Đỗ Hoàng Dương gấp tặng Cody, tuy nhiên đến cuối cùng anh nhận ra bản thân mới là món quà ý nghĩa nhất và quyết định tự gói lại để dành tặng.

IMG 8222

IMG 8222

IMG 8283

 

Ngoài ra, các phân cảnh chơi game, trượt ván… trong nhà và cả trend thay đồ biến hình được giới trẻ thích thú thời gian qua cũng được đưa vào MV, tạo cảm giác vui tươi, đáng yêu đúng với tinh thần – nội dung ca khúc “Tình yêu xanh mượt”. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Cody và Đỗ Hoàng Dương được gặp nhau sau thời gian phải xa cách siêu ngọt ngào đủ làm người hâm mộ phát mê.

IMG 7709

IMG 7647

Được biết, “Tình yêu xanh mượt” cũng là ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương và Cody sáng tác, dành riêng cho bộ phim “Em là chàng trai của anh”. Từ khi ca khúc được biểu diễn lần đầu trên sân khấu âm nhạc hồi tháng 1/2020 đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Hàng loạt clip lyrics, lồng giai điệu ca khúc và hình ảnh Cody – Đỗ Hoàng Dương được khán giả tự thực hiện, chia sẻ nhiệt tình trên các nền tảng mạng xã hội. Cũng nhờ tình cảm quá lớn này nên ngay sau khi web drama “Em là chàng trai của anh” kết thúc, nhà sản xuất phim đã mau chóng thực hiện MV để đáp lại sự ủng hộ, đón nhận từ khán giả.

IMG 8147

IMG 8065

Theo chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương và Cody, cả hai viết ca khúc này trong thời gian khá ngắn. Toàn bộ cảm xúc đưa vào từng câu hát đều được lấy từ cảm xúc thật khi đóng phim “Em là chàng trai của anh”. Do sự nhập tâm quá lớn vào vai diễn nên việc viết lời ca khúc cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Hiền Vũ (Theo TTV)

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm