Diva Thanh Lam nhắn nhủ ngọt ngào tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Huyền Linh 95 lượt xem 27 Tháng Hai, 2024

Bạn trai của diva Thanh Lam là bác sĩ nhãn khoa, cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

Nhân ngày Thày thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam nhắn nhủ những lời ngọt ngào tới bạn trai: “Chúc mừng anh. Mong anh luôn yêu đời, yêu người, mang đôi tay và khối óc thắp sáng cho cuộc đời. Xin được gửi lời chúc mừng đến toàn thể các y bác sĩ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc, thật nhiều năng lượng”.

1 6
Thanh Lam tới phòng khám chúc mừng bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Không chỉ gửi lời chúc, Thanh Lam còn đăng tải loạt hình ảnh tình cảm bên bạn trai tại phòng khám của anh.

Bạn trai của Thanh Lam – Bùi Tiến Hùng – là bác sĩ nhãn khoa. Cặp đôi đã quen biết trong lần bác sĩ Bùi Tiến Hùng mổ mắt cho Thanh Lam vào năm 2019.

Vị bác sĩ hơn Thanh Lam 7 tuổi, đã mất vợ từ lâu khá tò mò khi bệnh nhân của mình là người nổi tiếng. Sau khi tiếp xúc, trò chuyện, bác sĩ Bùi Tiến Hùng nhận ra tình cảm của mình với nữ ca sĩ.

Trong chương trình Khách sạn 5 sao, diva Thanh Lam từng chia sẻ, cô và bạn trai là 2 mảnh ghép khác biệt nhau hoàn toàn. Một người thầm lặng với bệnh nhân và lo sợ thị phi, người kia đã quá quen với công chúng. Khung giờ của một bác sĩ khác hẳn với một nghệ sĩ.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng có thói quen đi ngủ sớm và thức giấc cũng rất sớm, buổi sáng dậy lo cho giấc ngủ của Thanh Lam nên phải rón rén và còn không dám bật đèn. Anh sống đơn giản, ăn bữa sáng là chính vì thường xuyên làm thông trưa. Có hôm Thanh Lam đi cùng anh tới phòng mổ 3 giờ chiều chưa được ăn liền bị hạ huyết áp. Thanh Lam nấu ăn ngon, có lần vào bếp nấu cả món tây-ta kết hợp, anh lại bảo có thể cho một bát cơm với cá kho được không?…

Đã có lần bác sĩ Bùi Tiến Hùng nói với Thanh Lam “Anh và em không hợp nhau, khác nhau quá nhiều!”. Con trai Thanh Lam cũng từng khuyên mẹ: Nếu mà mẹ thấy bác khác mẹ quá, mẹ không nên cố gắng. Nhưng Thanh Lam cũng hiểu rằng, tình yêu không bao giờ là dòng chảy đơn giản. Khi ngắm bạn trai chăm sóc mẹ hơn 90 tuổi rất cảm động, Thanh Lam nghĩ anh không thể là người không tốt. Dần dần hai người trở nên hiểu nhau hơn và đồng cảm với nhau nhiều hơn.

2 4
Diva Thanh Lam và bạn trai.

Cặp đôi làm lễ dạm ngõ vào tháng 6/2021, đúng dịp sinh nhật Thanh Lam. Trước đó, diva cũng cho biết chị không quan trọng việc có tổ chức hôn lễ hay không vì bản thân đã lớn tuổi, chỉ muốn dành thời gian để chăm sóc cho người mình yêu thương.

Chia sẻ về bạn trai, Thanh Lam luôn tự hào với nghề nghiệp và những cống hiến của anh: “Tôi rất vui vì người yêu là một bác sĩ giỏi, yêu nghề”.

Theo VTC News

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm