Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin ngoại tình: Tôi hiểu sự bực tức của anh Đức khi thấy tin nhắn đó nhưng tôi chỉ nói sự thật

Trần Lâm 140 lượt xem 15 Tháng Bảy, 2023

Trước những vấn đề đang gây xôn xao trên mạng xã hội liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh đã trực tiếp có phản hồi .

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức xác nhận đã ly thân từ tháng 1/2022, tuy nhiên hơn 1 năm qua thì vụ ly hôn của cả hai vẫn chưa được giải quyết ổn thoả. Sau phiên toà sơ thẩm cuối năm 2022, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, cô được chăm sóc bé gái đầu lòng.

Đến thời gian gần đây, giữa Diệp Lâm Anh và phía gia đình thiếu gia Nghiêm Đức xuất hiện nhiều thông tin, phát ngôn gây xôn xao. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh cho hay: “Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức”. Bà cũng chia sẻ về việc Diệp Lâm Anh phạm phải lỗi lầm khi còn trong mối quan hệ hôn nhân với con trai bà: “Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục”.

Bên cạnh đó, thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục có chia sẻ mới cho rằng Diệp Lâm Anh có mối quan hệ thân thiết với quản lý ở quán bar cũ hiện đã đóng cửa. Nghiêm Đức nói với truyền thông về lý do cả hai tan vỡ: “Chuyện bắt đầu từ việc cô ấy và Đ. – người mà cô ấy thuê về làm quản lý quán bar có những hành động vượt trên cả mức công việc và một mối quan hệ bình thường”. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều tin nhắn trao đổi được cho là của Diệp Lâm Anh và chồng cũ, hình ảnh trích xuất từ camera ở quán bar nghi là của cựu người mẫu và quản lý cũng bị lan truyền.

Trong tối ngày 12/7, Diệp Lâm Anh đã có cuộc trao đổi nhanh về những vấn đề xoay quanh chuyện hôn nhân, mối quan hệ với quản lý quán bar. Theo đó, Diệp Lâm Anh đã giải thích cụ thể thực hư những tin nhắn đang bị lan truyền trên mạng xã hội, tiết lộ công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

Tôi tin không người phụ nữ mắc sai lầm nào dám xin chồng mình “tạo cơ hội” cho “người tình”

Có câu mẹ chồng chị nói: “Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức bỏ qua”, cụ thể khi đó đã xảy ra chuyện gì?

Đây cũng là điều tôi luôn muốn chia sẻ một cách thẳng thắn, rõ ràng. Đó là một câu nói: “Em còn quan tâm chị nhiều hơn là anh Ti”. Tôi nói câu đó với một cậu em khi cậu ấy đề nghị ra sân bay đón tôi, vì biết tôi bay về một mình và đang rất mỏi mệt. Đến tận bây giờ, tôi vẫn rất biết ơn sự quan tâm và chia sẻ của cậu ấy. Tôi gọi cậu ấy là “em”, xưng “chị” và trong những thời điểm khủng hoảng tinh thần, có một người động viên mình là điều phụ nữ nào cũng sẽ cảm kích. Nhưng tôi hiểu như thế nào là sự biết ơn, quý mến, như thế nào là một mối quan hệ vượt qua giới hạn.

Tôi cũng hiểu sự bực tức của anh Đức khi nhìn thấy tin nhắn đó, dù những điều tôi nói hoàn toàn là sự thật. Anh Đức thời điểm đó gần như đã mất hết sự kết nối, quan tâm cùng tôi và tôi cũng có lỗi lớn khi không hiểu gì về tâm lý của chồng mình. Anh ấy ghét sự so sánh và thời điểm đó luôn nghi ngờ mọi thứ. Tôi có hiểu cảm giác khó chịu khi bị đem ra so sánh với một người khác của anh Đức và tôi nghĩ đó chính là cái sai của mình.

Tôi đã xin lỗi anh Đức và xin anh ấy cho cậu em kia tiếp tục làm việc tại quán bar, vì anh Đức muốn đuổi việc người đó. Tôi tin không có người phụ nữ mắc sai lầm nào dám xin chồng mình “tạo cơ hội” cho “người tình” để làm trong cơ sở kinh doanh của gia đình chồng cả. Đó là một điều dễ hiểu, tôi nghĩ vậy.

a1
Diệp Lâm Anh làm rõ câu chuyện liên quan đến quản lý ở quán bar cũ

Chồng cũ của Diệp Lâm Anh đã chia sẻ  việc phát hiện chị nhắn tin muốn quản lý đón ở sân bay và so sánh anh ấy với quản lý. Sau khi cãi nhau, chị mang vali ra khỏi nhà, thực hư câu chuyện này thế nào?

Tôi hay được mang danh “con dâu nhà hào môn” và tôi nghĩ, mọi người có thể hình dung phần nào về cánh cửa tôi đã bước vào. Nó không hề dễ để bạn tuỳ ý bước ra bất cứ lúc nào, nhất là khi bạn mắc phải sai lầm. Bạn không thể làm thế khi bố mẹ chồng bạn là những người cực thành công, uy tín và coi trọng gia phong của gia đình.

Bạn chỉ có thể làm như vậy khi bạn không sai. Và tôi đã xách vali đi và quay trở lại, được mẹ chồng bảo vệ trước những sự cố hôn nhân, giống như những gì mọi người đều thấy qua clip. Con cảm ơn mẹ Vân vì điều tuyệt vời này.

Nghiêm Đức nói rằng sau ly thân 6 tháng với Diệp Lâm Anh mới gặp Quỳnh Thư, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không muốn giải thích hay tranh luận thêm, vì tôi tin mọi người đều đã có kết luận của mình. Không cần chứng minh trái đất hình tròn, vì nó vốn là như thế.

Diệp Lâm Anh nói gì về việc chồng cũ nói chị yêu cầu 20 tỷ tiền mặt và 1 căn nhà sau ly hôn?

Tôi nghĩ khi tôi ra đi khỏi cuộc hôn nhân này, mọi người sẽ thấy tôi mất và được những gì một cách thực tế nhất, thay vì đồn đoán và giải thích về những lời nói. Nhưng quyền lợi của người phụ nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân thất bại sẽ là thứ toà án phán quyết và tôi tin vào công lý.

Đến thời điểm này, hàng loạt sự việc đang diễn ra có nằm trong sự tưởng tượng của chị về những điều bản thân phải đối mặt sau ly hôn?

Tôi có tưởng tượng về nó và thực sự, tôi không quá bất ngờ. Tôi phải có lý do để từ bỏ cuộc hôn nhân của mình, nỗ lực của mình và lựa chọn của mình. Tôi tin mọi người đang thấy lý do đó.

Sự việc ồn ào vừa qua đã ảnh hưởng đến công việc của chị như thế nào?

Tôi thực sự không muốn kể lể quá nhiều, bởi cuộc hôn nhân là của tôi và tôi sẽ phải chịu trách nhiệm với nó. Tôi chỉ có thể nói rằng mình đang cố gắng để bình tĩnh, không để câu chuyện tệ hại đi và luôn tin rằng mọi thứ rồi sẽ qua thôi.

a2
Diệp Lâm Anh cho biết bản thân đang bình tĩnh để câu chuyện không tệ hơn

Tôi thương mẹ chồng cũ, tôi hiểu đó không phải là suy nghĩ thật của bà

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã biết đến những phát ngôn của mẹ chồng trước truyền thông gần đây. Trong những chia sẻ của mẹ chồng cũ, có điều gì làm chị bất ngờ?

Trả lời một cách thật lòng nhé, cảm giác của tôi là thương mẹ chồng cũ của tôi. Tôi hiểu đó không phải là suy nghĩ thật của bà. Tôi cũng tiếp xúc với bà đủ lâu để hiểu bà rất thương con và vì tình thương đó, bà sẽ làm mọi thứ vì con, kể cả những điều không hề muốn.

Tôi thật sự hi vọng đó không phải những gì mẹ chồng tôi đã nói, mà chỉ là một người khác. Tôi sẽ không bao giờ đối mặt trực tiếp, nhận xét hay chỉ trích bất cứ điều gì về bà, vì đó là điều tôi không muốn .

Về câu chuyện chồng cũ của Diệp Lâm Anh cắt chiếc túi hiệu 100 triệu, mẹ chồng chị nói rằng người phụ nữ chỉ là bạn với anh Nghiêm Đức. Chị nghĩ sao ?

Tôi nghĩ mọi người đều có cảm nhận của riêng mình trước thông tin này. Không ai có thể ép một người đàn ông nhận lỗi lầm anh ta không làm, trong căn nhà của anh ấy, trước bố mẹ của anh ấy. Tôi chỉ có thể nói như vậy thôi.

a3
Diệp Lâm Anh cho biết vẫn dành tình thương và sự tôn trọng cho mẹ chồng cũ

Từng nhiều lần thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ mẹ chồng trước công chúng, khi đọc những chia sẻ mới của mẹ Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh cảm thấy thế nào?

Tôi có thất vọng, có nổi giận và suy sụp. Tôi nghĩ người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua cảm giác đó nếu ở trong hoàn cảnh giống như tôi. Nhưng khi bình tĩnh lại, nhìn câu chuyện sâu hơn, đặt mình vào hoàn cảnh của bà, thì những cảm xúc khó chịu của tôi đỡ đi nhiều.

Tôi có nói chuyện với vài người bạn của tôi, nói rằng thực sự tôi thương bà, vì tôi rất hiểu cuộc sống, nỗi khổ và sự khó xử của bà. Dù những người bạn của tôi có tin hay không, thì tôi vẫn có thể nhẹ nhõm vì đã nói được những điều mình nghĩ. Bà từng rất thương tôi, chuyện đó tôi biết là sự thật. Còn câu chuyện này xảy ra, nhiều khi không phải vì bà ghét tôi, mà vì bà thương một người khác hơn tôi.

Theo Phunuso

Bài viết cùng chủ đề:

  2 13

  Mặt mộc của Thuý Ngân sau loạt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

  Thuý Ngân ngày càng xinh đẹp, rạng ngời khi bước qua tuổi 30. Thuý Ngân sinh năm 1991, thời điểm mới chập chững bước vào giới showbiz cô lựa chọn tham gia một số cuộc thi sắc đẹp. Khi đạt một số thành tựu nhất định, người đẹp chuyển sang đóng phim và được khán giả...
  2 32

  Nhiều chương trình giải trí và sự kiện tạm hoãn phát sóng

  Trong thời gian gần đây, nhiều chương trình và sự kiện giải trí đã thông báo tạm hoãn, bao gồm gameshow “Anh trai vượt ngàn chông gai” và cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024. Nhà sản xuất của “Anh trai vượt ngàn chông gai” cho biết, tập 4 và các nội dung...
  3 12

  Xếp hạng 3 di tích quốc gia đặc biệt tại Hòa Bình, Bạc Liêu và Tiền Giang

  Ngày 18/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long ký Quyết định số 694/QĐ-TT xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 15) đối với 3 di tích ở tỉnh Hòa Bình, Bạc Liêu và Tiền Giang. Cụ thể, 3 di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt đợt này...
  1 23 e1721372825774

  Phim ‘Hoàng hậu cuối cùng’ tuyển diễn viên vào vai Nam Phương Hoàng hậu

  Đoàn phim điện ảnh “Hoàng hậu cuối cùng” vừa thông báo tuyển chọn diễn viên cho vai diễn Nam Phương hoàng hậu. Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Tình sử Nam Phương hoàng hậu” của nhà văn Trần Thị Hảo, là dự án hợp tác giữa Galaxy Studio, HKFilm và MAR6 Studios, dưới...
  z5638222845022 989e4303f31f81a1ef60ab48f77d5c00

  NTK Kelly Anh truyền tải thông điệp tích cực qua bộ sưu tập mới

  Medusa – một bộ sưu tập đặc biệt với thiết kế mềm mại, nữ tính nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự mạnh mẽ, độc lập về người phụ nữ hiện đại. Bộ sưu tập do NTK Kelly Anh thực hiện đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy hấp dẫn,...

Được quan tâm