Diễn viên Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ

Trần Lâm 70 lượt xem 16 Tháng Tư, 2023

Sau thời gian gồng gánh, Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ, thông tin này nhanh chóng gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

h1 1
Quách Ngọc Ngoan lao đao vì vỡ nợ

Mới đây, thông tin diễn viên Quách Ngọc Ngoan lao đao vì nợ nần thu hút sự chú ý của nhiều người. Một nguồn tin thân cận với Quách Ngọc Ngoan xác nhận thông tin này. Trước đó, sao phim Người bất tử chia sẻ với truyền thông rằng anh vừa trải qua thời kỳ khủng hoảng và mất khả năng trả nợ sau thời gian gồng gánh.

Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan còn cho biết đây là giai đoạn khó khăn đối với anh và mong nhận được sự thông cảm từ mọi người. Nam diễn viên gốc Cà Mau khẳng định hậu quả này là do anh gây ra và không liên quan đến ai. Anh còn gửi lời xin lỗi đến những người đã cho anh vay mượn, nam diễn viên mong họ cho anh thời gian để làm việc kiếm tiền và hứa sẽ trả nợ.

h2 1
Quách Ngọc Ngoan trở lại đóng phim truyền hình sau khi chia tay Phượng Chanel. Ảnh FBNV

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986, quê ở Cà Mau, là một trong những diễn viên được yêu thích qua những tác phẩm điện ảnh như Long Thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Người bất tử…. Bên cạnh việc đóng phim, Quách Ngọc Ngoan còn sở hữu chất giọng tốt, anh từng giành quán quân Tình Bolero 2020.

Tuy thành công trên con đường nghệ thuật nhưng anh lại có đời tư khá thị phi. Quách Ngọc Ngoan từng kết hôn với diễn viên Lê Phương và có một con trai, nhưng sau đó cả hai chia tay trong ồn ào. Năm 2015, Lê Phương từng tiết lộ Quách Ngọc Ngoan là người đàn ông bạc bẽo, không quan tâm con và nhiều lần mượn tiền của cô vì mục đích cá nhân.

Sau những ồn ào, nam chính Người bất tử hẹn hò với Phượng Chanel và đăng ký kết hôn vào năm 2020, cả hai cũng có với nhau một bé gái. Tuy nhiên, đến tháng 4.2021, cặp đôi đã “đường ai nấy đi” và con gái sống với Quách Ngọc Ngoan. Nam diễn viên sinh năm 1986 cũng trở lại đóng phim truyền hình và tích cực tham gia gameshow.

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm