Diễn biến mới vụ hiệu trưởng đánh hiệu phó nhập viện ở Quảng Bình.

Trần Lâm 23 lượt xem 11 Tháng Tư, 2023

Ngày 11/4, Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình xác nhận đã phối hợp với các bên liên quan tiến hành xác minh vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đánh hiệu phó ngay tại sân trường.

F1
Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc – nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, hôm qua 10/4, Phòng GD-ĐT huyện Lệ Thủy và UBND xã Ngư Thủy Bắc đã làm việc với Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc.

Theo kết quả xác minh, khoảng 6h 50 ngày 6/4, khi đi ăn sáng về, ông Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng Tiểu học Ngư Thủy Bắc – phát hiện cổng trường bị khóa bằng một ổ khóa mới (không phải khóa của trường).

Sau khi hỏi bảo vệ, ông Tuấn biết được người thay ổ khóa là ông Lê Đức Huấn – hiệu phó trường này, nên đã yêu cầu bảo vệ phá khóa để mở cổng vào trường.

Sau khi mở cổng trường, ông Tuấn lái ôtô vào thì ông Huấn chặn lại. Lúc này, 2 bên xảy ra xích mích. Trong lúc nóng giận, do không làm chủ được bản thân, 2 người đã xảy ra xô xát. Ông Tuấn đã dùng tay đánh mạnh vào vùng mặt ông Huấn khiến ông này bị thương phải nhập viện.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Tuấn đã gặp và xin lỗi ông Huấn, đồng thời cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí chữa bệnh cho hiệu phó.

Đến nay, sức khỏe ông Huấn đã ổn định, đang được tiếp tục theo dõi.

f4
Hình ảnh ông Lê Đức Huấn – Hiệu phó Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc bị đánh nhập viện lan truyền trên mạng xã hội

Ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Lệ Thủy, cho biết sau buổi làm việc, phòng đã có báo cáo gửi UBND huyện và Thường trực Huyện ủy.

Sau vụ việc trên, ông Tuấn đã nhận trách nhiệm người đứng đầu để xảy ra sai phạm, đồng thời thừa nhận hành vi chưa chuẩn mực của mình trước cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Ông Tuấn cũng đã xin lỗi ông Huấn vì sự việc vừa qua, mong muốn sẽ được cấp trên cũng như mọi người thông cảm.

Công an huyện Lệ Thủy cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc hiệu trưởng đánh hiệu phó này.

Nguồn: Hoàng Phúc.

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm