Đi Việt Nam đi: Phát hiện bộ đôi “sấm sét” Mâu Thuỷ và Hương Ly bất chấp mọi thử thách

Trần Hùng 103 lượt xem 4 Tháng Một, 2021

Khác với hình ảnh từng “cạch mặt” nhau trước đây, team Nón Lá rinh về nhiều chiến thắng ấn tượng bởi sự đồng lòng, thông minh và khéo léo.

Những người đẹp đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam đã khám phá nhiều danh lam thắng cảnh Việt Nam, mang đến cho khán giả những thước phim đẹp đến nao lòng. Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh Việt Nam, các người đẹp còn tham gia những thử thách đòi hỏi sự thông minh, khéo léo, sáng tạo và cả thể lực. Sau 5 tập được phát sóng trên Kênh YouTube Miss Universe Vietnam, team Quai Thao và team Khăn Rằn vẫn đang cạnh tranh thứ hạng dẫn đầu của team Nón Lá. Điều này chứng tỏ rằng chị em không thích thì thôi, một khi đã đồng lòng là chấp hết mọi thử thách.

1 7

Đội Nón Lá đang là đối thủ đáng gờm của các team còn lại

Thử thách Biến hình trong tập 2, Ban tổ chức đưa ra thử thách sử dụng kỹ thuật quay phim biến hoá từ những đạo cụ lá dừa, hoa lan, lồng gà, rọ bắt cá… tạo nên một bộ trang phục ấn tượng. Khác với những team còn lại, Mâu Thuỷ trong đội Nón Lá “chơi lớn” khi nhảy hẳn xuống bờ kênh để có những thước phim sáng tạo và độc đáo nhất. Hai thành viên còn lại là Hoa hậu Khánh Vân và Quán quân VNTM 2015 Hương Ly cũng đã cho ra những bộ cánh bắt mắt từ những vật dụng gần gũi với người dân sông nước. Màn biến hoá của cả ba người đẹp được ban khám khảo đánh giá cao, bên cạnh đó còn khiến người hâm mộ phải thốt lên rằng đội Nón Lá quá là chịu chơi.

2 6

Tiếp đến là thử thách trải nghiệm bán hàng trên chợ Nổi Cái Răng – Cần Thơ, mỗi đội phải bán hết 30 phần thức ăn trên ghe trong thời gian ngắn nhất. Đội Khăn Rằn phụ trách bán nước giải khát; đội Quai Thao bán bún riêu và đội Nón Lá phụ trách bán bánh mì cho du khách tại đây. Tại thử thách này, đội Nón Lá đã gây ấn tượng với người hâm mội bởi  sự phân chia rất rõ ràng, Hương Ly nữ công gia chánh sẽ đảm nhận việc làm bánh mì, Khánh Vân trong vai trò là người giữ tiền, Mâu Thuỷ được fan tấm tắc khen ngợi bởi tài kéo khách. Giọng của nàng á hậu rao ngọt đến mức Hương Ly phải than trời khi khách vào không kịp nghỉ tay.

3 6

Ở thử thách tiếp đó trong tập 4 yêu cầu mỗi đội phải tự lên kịch bản và quay một đoạn ngắn Parody của một phân đoạn trong một bài hát do Ban tổ chức đưa ra. Các đội sẽ phải thể hiện được sự hài hước cũng như sáng tạo trong từng cảnh quay. Có lẽ vì các nàng Hương Ly, Mâu Thuỷ và Khánh Vân quá quen thuộc với mạng xã hội, nắm bắt tốt những xu hướng mới nên đã nhận về số điểm cao nhất, mang về chiến thắng áp đảo qua sự bình chọn của khán giả tại thành phố mộng mơ Đà Lạt.

4 5

Thử thách khiến cả Đội cười đau bụng

Bên cạnh đó, hai đội còn lại là Khăn Rằn và Quai Thao cũng đã cố gắng hết mình trong các trò chơi được đưa ra. Các đội chơi đã có những phút giây thư giãn, đắm chìm trong khung cảnh Việt Nam với rừng núi hùng vỹ.

5 5

Truyền hình thực tế Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not được tạo ra với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chương trình quy tụ 9 Hoa hậu, Á hậu được chia thành 3 đội chơi đặt tên lần lượt: Đội Quai Thao, Đội Nón Lá, Đội Khăn Rằn – những vật dụng đặc trưng đại diện cho văn hóa ba miền Bắc, Trung, Nam. Các thành viên của 3 đội xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc đình đám như Đội Quai Thao: Ngọc Diễm – Hoa hậu Du lịch 2008, Ngọc Châu – Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Tường Linh – Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2017. Đội Nón Lá: Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Mâu Thuỷ – Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Đội Khăn Rằn: Võ Hoàng Yến – Siêu mẫu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Kim Duyên – Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoàng My – Á hậu, Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011.

Đón xem các tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Đi! Việt Nam đi để cùng các đội chơi khám giá những danh lam thắng cảnh Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h55, thứ 7 hàng tuần trên Kênh YouTube Miss Universe Vietnam.

Xem Đi Việt Nam Đi tại link: https://youtu.be/iWW4F5gBdwY

Hiền Vũ

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm