Cửa hàng Quốc Hoa Luxury Flowers khai trương

Trần Hùng 121 lượt xem 12 Tháng Mười, 2022

Sáng ngày 10/10, cửa hàng hoa nhập khẩu Quốc Hoa Luxury Flowers đã chính thức khai trương tại TP.HCM. dưới sự chứng minh, gia trì của Chư Tôn Đức Hoà Thượng, Đại Đức Tăng cùng nhiều khách mời, Phật tử. Được biết, cửa hàng này là do hai vị thân sinh của Đại đức Thích Giác Giáo – Trụ trì chùa Kim Ngưu (thôn Cổ Miếu, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) làm chủ.

NGOC4678 scaled

NGOC4730 scaled

NGOC4695 scaled
Shop hoa khai trương dưới sự chứng minh, gia trì của Chư Tôn Đức Hoà Thượng, Đại Đức Tăng cùng nhiều khách mời, Phật tử

Cửa hàng được lấy cảm hứng từ tên Công chúa Quốc Hoa – người con gái vua Hùng, nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng, phong cách thanh cao, là hình ảnh đặc trưng của vẻ đẹp tín ngưỡng trong lòng dân tộc Việt Nam. Lăng của Quốc Hoa công chúa ngự tại chùa Kim Ngưu nơi Đại Đức Thích Giác Giáo giữ chức vị Trụ trì.

Đồng thời, Quốc Hoa Luxury Flowers cũng lấy logo đại diện hình hoa Sen – loài hoa mang bản sắc tâm hồn Việt, thường hay được gọi là Quốc hoa của Việt Nam, với mong muốn thể hiện hương sắc của loài hoa tinh khôi, sự quý giá và an yên trong cuộc sống.

Chủ cửa hàng chia sẻ, shop hoa được mở ra với mong muốn mang đến cho mọi người những đóa hoa mang vẻ đẹp tinh túy nhất của đất trời. Lợi nhuận từ cửa hàng sẽ được dùng để tu bổ chùa, chiền và làm công đức.

NGOC4771 scaled
Chủ cửa hàng xúc động chia sẻ về cửa hàng – “đứa con tinh thần” được ấp ủ bao lâu nay

Cửa hàng Quốc Hoa chuyên cung cấp các loài hoa nhập khẩu với đa dạng mẫu mới, độc lạ về kiểu dáng, được thiết kế riêng theo yêu cầu với số lượng giới hạn.

Vân Anh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm