Chính thức mở cổng đăng ký tham dự đêm gala chung kết cuộc thi IN YOUR EYES 2022

Sau 02 tháng khởi động, cuộc thi IN YOUR EYES 2022 đã tìm ra 05 đội thi xuất sắc nhất tiếp tục bước vào đêm Gala Chung Kết nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho hành trình phá vỡ khuôn mẫu giới đầy thách thức của các bạn sinh viên trẻ tài năng với niềm đam mê Truyền thông – Marketing.

IYE 2022 HINH ANH BTTT BAI VONG 03

Gala Night – Đêm hội tranh tài không thể bỏ lỡ

Sau khi trải qua vòng 02 đầy thử thách, dưới sự hướng dẫn của các vị mentor chuyên nghiệp cùng sự đánh giá công tâm từ phía các vị Ban Giám khảo, 05 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi IN YOUR EYES 2022 đã chính thức được xướng tên, đó chính là: Ngoo Cua, Gosibro, Kaleidoscope, Kênh TVP và Bố Đùa.

Đến với vòng 03 mang tên BREAK IT, các đội thi sẽ phải đối mặt trước thách thức cuối cùng khốc liệt nhất, kêu gọi đầu tư cho dự án của đội thi trước các vị Ban Giám khảo chuyên môn cao. Bên cạnh đó là phần tranh biện đầy sôi nổi giữa các đội thi cùng với phần thi phụ đến từ Nhà tài trợ kim cương AB InBev.

Không chỉ đơn thuần một trận tranh biện đầy “máu lửa”, bùng nổ, Đêm Gala Chung kết chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của các đại diện Đơn vị Bảo trợ chuyên môn uy tín là T&A Ogilvy, Đơn vị Cố vấn Chủ đề Tổ chức Thúc đẩy Bình đẳng giới Việt Nam VOGE và dàn ban giám khảo với profile đầy chất lượng đến từ những doanh nghiệp lớn như Nestlé, L’Oréal,… Một nhân tố quan trọng tạo nên khuấy động của buổi Gala Night nữa chính là khách mời Nhạc sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền với những ca khúc “hit” top đầu bảng xếp hạng.

Ai sẽ là người chạm đến danh vị cao nhất của cuộc thi? Chiến dịch Truyền thông tích hợp nào sẽ được chọn để “Đập khuôn, Phá mẫu, Khẳng định giới”?

Câu trả lời sẽ có ở Đêm Gala Chung kết Cuộc thi IN YOUR EYES 2022 diễn ra vào ngày 04.06.2022. Hãy đón chờ cùng IN YOUR EYES 2022!

Ngoài ra, người tham dự đêm Gala sẽ có dịp tham gia hoạt động lan tỏa và nhận các phần quà hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một không gian đầy bất ngờ và ngập tràn cảm hứng dẫn lối cho niềm đam mê Truyền thông – Marketing tiếp tục “cháy” cùng với thông điệp phá tan khuôn mẫu giới. 

Thông tin chi tiết đêm gala:

  1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Toàn thể sinh viên các Trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM
  2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian: 17h00 ngày 04.06.2022.

Địa điểm: M.PLEX Studio & Theatre (62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

Thủy Tiên ( Theo TTV )

Bài viết liên quan