Chí Thiện lúng túng khi bị “người yêu cũ” đòi nợ vì lâu quá không mời đóng MV

Trần Hùng 92 lượt xem 13 Tháng Ba, 2021

Tập 4 chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 13/3 trên kênh VTV3 là sự góp mặt của dàn khách mời gồm Lê Thiện Hiếu, Ái Phương, Lê Hạ Anh và ca sĩ trẻ Khải Đăng. Cặp đôi Chí Thiện và Liêu Hà Trinh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

1 31

Vốn muốn “đánh tiếng” với các khách mời rằng mình và Lê Hạ Anh từng là “cặp đôi” tình cảm trong các sản phẩm âm nhạc, Chí Thiện tiết lộ rằng Hạ Anh chính là nữ chính của mình trong các câu chuyện tình lãng mạn, đẫm nước mắt ở hai sản phẩm âm nhạc cách đây vài năm.

2 29

Cũng chính điều này, ngay khi Lê Hạ Anh xuất hiện trên sân khấu, nam MC liền thể hiện sự quan tâm của mình khi hỏi thăm cuộc sống của Lê Hạ Anh giờ ra sao. Đáp lại sự quan tâm này của đàn anh, hot girl sinh năm 1995 bất ngờ giận dỗi, rồi bảo: “Dạ em cũng khoẻ. Nhưng có điều là em đợi lời mời đóng MV của anh từ rất lâu rồi. Từ khi anh kết thúc MV của mình mấy năm nay, thì không còn thấy anh mở lời với em nữa”.

3 28

Dứt lời, nữ diễn viên cho biết thêm, vì chờ đợi lời mời cộng tác với nam MC quá lâu, nên cô quyết định tìm công việc khác để tránh lãng phí thời gian. “Đến thời điểm này, anh Thiện vẫn chưa mời em. Nên em quyết định dùng thời gian đó để đi đóng phim. Anh hiểu không”, Lê Hạ Anh tỏ ý trách móc đàn anh.

6 22

Đứng trước lời chia sẻ thẳng thắn có phần nửa giỡn, nửa thật này, Chí Thiện tỏ ra khá lúng túng, rồi chỉ biết cười trừ. Nhưng cũng không muốn đàn em thất vọng, nam MC cũng cho hay rằng, hy vọng năm sau nếu có ra mắt MV mới thì sẽ mời Lê Hạ Anh tiếp tục vào nữ chính trong câu chuyện tình cảm của mình. Nghe xong lời chia sẻ này, Ái Phương và Liêu Hà Trinh đứng cạnh cũng tranh thủ để tìm kiếm cơ hội, khi cũng đòi được làm nữ chính của nam ca sĩ.

4 24

Nghe vậy, Chí Thiện liền “đánh trống lãng” để yêu cầu mọi người hãy nhập tâm vào chương trình. Vừa định mở lời mời Lê Thiện Hiếu bước ra sân khấu, thì Chí Thiện bị Lê Hạ Anh níu áo, rối rít nhắc nhở vì quên hỏi cô về những dự án sắp tới của mình, cốt yếu để cô truyền thông tên tuổi mình cho khán giả biết. “Chưa mà, anh phải hỏi em tiếp những dự án sắp tới của em chứ. Trời ơi, cái gì vậy anh”, Lê Hạ Anh giãy nảy bảo.

5 23

Không dám từ chối lời đề nghị này, Chí Thiện đành phải làm theo lời của “người yêu cũ” để cô được toại nguyện. Sau phần giao lưu rộn ràng của các khách mời là màn xuất hiện của Lê Thiện Hiếu. Đến với chương trình, nam ca sĩ gây chú ý không kém khi mang chiếc kính mát ngay trên sân khấu, khiến mọi người lầm tưởng nam ca sĩ đang đi nghỉ mát thay vì chơi gamehsow.

7 23

Không những thế, xuyên suốt thời gian tham gia chương trình, chiếc kính mát của nam ca sĩ cũng không rời xa anh nửa bước. Nam ca sĩ cũng cho biết mình đang bị đau mắt, vì không muốn để ảnh hưởng đến mọi người và bản thân, nên anh đành phải mang chiếc kính mát khi tham gia chương trình trên sóng truyền hình quốc gia.

Hải Linh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm