CEO Clickbuy và sự thành công với hệ thống 20 chi nhánh toàn quốc

Huyền Linh 72 lượt xem 17 Tháng Một, 2024

Clickbuy từ lâu đã rất nổi tiếng ở nước ta khi sở hữu hệ thống chi nhánh cửa hàng bán lẻ di động lớn uy tín trên toàn quốc.

1 8

Sự thành công của Clickbuy trên thị trường bán lẻ di động

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện thoại di động, Clickbuy luôn tự hào khi được khách hàng quan tâm, yêu mến và ủng hộ. Đứng trước bối cảnh thị trường kinh doanh đồ dùng công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc đưa ra lựa chọn cửa hàng mua sắm điện thoại hay bất kỳ thiết bị thông minh nào cũng có vô số đơn vị cung cấp.

Điều này không phải là khó khăn mà luôn là cơ hội để Clickbuy thành công khẳng định vị thế uy tín của mình. Bằng chứng chính là hệ thống 20 chi nhánh khắp toàn quốc được thành lập và đi vào kinh doanh chỉ sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường.

2 10

Thật không khó để giải thích lý do vì sao Clickbuy lại được yêu mến và lựa chọn như vậy. Đó là bởi bên cạnh những yếu tố về chất lượng, giá cả, đơn vị luôn chú trọng đến những chính sách hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mang đến một môi trường mua sắm an toàn, lý tưởng nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Clickbuy đang có cho mình 9 chi nhánh Clickbuy Hà Nội, 9 chi nhánh Clickbuy Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh Clickbuy Đà Nẵng. Chắc chắn rằng không lâu nữa đơn vị này sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều chi nhánh hơn để mang đến những giá trị tốt cho tất cả khách hàng.

CEO Trần Mạnh Tuấn – Người đứng sau sự thành công to lớn của Clickbuy

Để đạt được thành công nhanh chóng, chắc chắn rằng Clickbuy luôn có một đội ngũ điều hành giỏi, đưa ra những chiến lược đúng đắn thu hút khách hàng. Và người đứng sau sự thành công này không ai khác chính là CEO Trần Mạnh Tuấn.

Được biết, trước khi trở thành chủ của chuỗi hệ thống bán lẻ di động Clickbuy, anh Trần Mạnh Tuấn từng có thời gian dài giữ chức quản lý ở một cửa hàng bán điện thoại di động. Trải qua những năm tháng tuổi thơ cơ cực và tinh thần chiến đấu mỗi ngày, anh Tuấn luôn nuôi trong mình mơ ước được khởi nghiệp kinh doanh để phát triển kinh tế gia đình hơn.

3 5

Cột mốc khiến anh thay đổi là khi anh mua tặng bố mẹ chiếc điện thoại di động đầu tiên. Lúc này, anh Tuấn cho biết bản thân nhận thấy thị trường điện thoại chắc chắn sẽ là thị trường cực kỳ tiềm năng trong tương lai không xa. Do đó mà anh đã vay mượn khắp nơi, gom được số vốn ít ỏi là 50 triệu đồng và khai trương cửa hàng kinh doanh điện thoại đầu tiên tại địa chỉ 111 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

Lấy phương châm “chất lượng và uy tín là sự sống còn của công ty” làm mục tiêu phát triển, mỗi khách hàng đến mua sắm tại Clickbuy đều bày tỏ sự hài lòng và ưng ý khi cầm điện thoại về tay. Bằng sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo mọi người, Clickbuy đã phát triển vượt bậc và xuất hiện ngày một nhiều hơn những chi nhánh bán lẻ.

4 5

Được hàng triệu khách hàng quan tâm, tin tưởng lựa chọn, mỗi một vị khách đến với Clickbuy đều hài lòng và có những đánh giá chân thực về sản phẩm và dịch vụ nơi đây. Theo đánh giá của một số khách hàng, điển hình là chị Thanh – HCM cho biết:

Bản thân đã từng nhiều lần mua sắm điện thoại tại Clickbuy. Lúc nào cũng được nhân viên phục vụ rất chu đáo và máy nhận về tay luôn có chất lượng tốt nhất”.

Anh Hiếu – Hà Nội chia sẻ: “Mình là một người rất kỹ tính, nên việc tìm hiểu và mua sắm điện thoại luôn phải cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra lựa chọn. Sau nhiều lần mua sắm tại Clickbuy thì đây luôn là địa chỉ mà mình tin tưởng và luôn ưu tiên hàng đầu”.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Clickbuy vẫn chưa thật sự là cái tên số 1 trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại, những chắc chắn rằng thời gian không xa, đơn vị sẽ thành công vượt bậc hơn nữa và luôn nằm trong top đầu địa chỉ mua sắm tốt nhất dành cho mọi người.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm