Centara Mirage: Khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam

Hồng Đào 124 lượt xem 19 Tháng Sáu, 2021

Nhằm đạt được mục tiêu trở thành top 100 khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới trong 5 năm tới, Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ được khai trương vào quý 3 năm nay với số lượng 984 phòng nghỉ dưỡng cao cấp.

Centara Mirage là khu nghỉ dưỡng thứ 2 tại Việt Nam sau Centara Grand Mirage Beach nổi tiếng tại Pattaya, Thái Lan. Với mục tiêu dài hạn lọt vào top 100 tập đoàn khách sạn tốt nhất toàn cầu trong vòng 5 năm tới, nơi đây dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào quý 3 năm 2021. Centara Mirage Resort Mũi Né đánh dấu sự trở lại của Centara Hotels & Resorts tại Việt Nam, một trong những điểm đến năng động nhất châu Á.

Centara Mirage tích hợp các hoạt động giả trí vô cùng phong phú vì được thiết kế theo chủ đề Explorer’s Playground – “Sân chơi của người khám phá”. Lấy cảm hứng từ những cuộc hành trình phiêu lưu biển khơi, khu nghỉ dưỡng có đến 984 phòng nghỉ và biệt thự hồ bơi nằm trên triền đồi hướng mặt ra biển. Khách du lịch dễ dàng lựa chọn về phòng ở, bao gồm phòng tiêu chuẩn (nửa biệt thự, một số có lối ra hồ bơi), và những biệt thự hồ bơi có từ một đến ba phòng ngủ.

nghi duong 1
Ảnh: Internet.

Phía trung tâm của khu nghỉ dưỡng là công viên nước “Explorer’s Playground” tích hợp nhiều trò chơi khám phá khác nhau như: Hồ bơi, cầu trượt, dòng sông lười, sân phun nước và nhảy vách đá, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Explorer’s Playground mang ý tưởng từ 1 chiếc thuyền giương rộng buồm vượt biển lớn.

Ngoài ra, Centara Mirage còn có các tiện nghi hữu ích khác, bao gồm 6 nhà hàng và 6 quán bar, 1 khu giải trí, 1 sảnh gia đình, sân chơi, sàn bowling, phòng karaoke và trò chơi đu dây mạo hiểm, rất phù hợp cho những nhóm bạn yêu thích sự phiêu lưu. Spa Cenvaree và Spa Candy – một trung tâm chăm sóc sức khỏe được thiết kế dành riêng cho trẻ em cũng được bố trí tại đây. Tháp quan sát Faro cao 100 mét chính là hạng mục cuối cùng để hoàn thành khu nghỉ dưỡng, nơi đây có thể ngắm trọn khung cảnh kì vĩ của bờ biển Việt Nam và biển Đông rộng lớn.

Theo A. Dương (TTV)

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm