Bond Girl phiên bản “Điệp viên 007” năm 1985 qua đời ở tuổi 65

Trần Hùng 75 lượt xem 6 Tháng Một, 2021
Barry Robert 2 e1609921050552
Truyền thông đưa tin nữ diễn viên Tanya Roberts vừa qua đời ở tuổi 65.

Sau khi thông tin đính chính Tanya Roberts còn sống được công bố, 24 giờ sau nữ diễn viên đã ra đi vĩnh viễn vào tối ngày 4/1. Bạn trai của bà là Lance O’Brian (62 tuổi) cho biết, bà rất khỏe trước khi bất ngờ ngã quỵ trong lúc dẫn những chú chó cưng đi dạo vào đêm Giáng sinh. Bà hụt hơi và ho nhẹ nên ban đầu mọi người nghĩ bà mắc Covid-19. Sau đó, bà ngã ra khỏi giường và được đưa đi bệnh viện cấp cứu với chẩn đoán bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

Người bạn trai của nữ diễn viên cũng cho hay, sức khỏe của bà suy giảm nhanh chóng, nhiễm trùng lan đến gan, thận, túi mật, cuối cùng là máu. Khi ông được phép gặp mặt người bạn gái 65 tuổi của mình thì bà đang trong cơn hấp hối, chỉ chớp mắt nhìn ông một lần khi ông ôm bà vào lòng một ngày trước khi qua đời. Ông nói: “Tôi mất đi tri kỷ của mình theo một cách không thể ngờ được. Cô ấy khỏe vô cùng trước đó. Cô ấy chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất tốt trước đó. Tôi không thể nhìn thấy cô ấy nữa”.

Barry Robert 4
Nữ diễn viên Tanya Roberts nổi tiếng với vai Bond girl trong phim điệp viên phiên bản 1985.

Tanya Roberts tên thật là Victoria Leigh Blum, sinh năm 1955 tại New York nhưng sống ở California. Bà có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim điện ảnh kinh dị mang tên Forced Entry. Tuy nhiên, cho đến khi bà đảm nhận vai diễn Bond Girl nóng bỏng trong bộ phim James Bond (1985) – A view to kill thì tên tuổi của bà mới thực sự được nhiều người biết đến. Sau đó, Roberts tiếp tục làm việc thường xuyên với các vai diễn trong các bộ phim như Body Slam, Twisted Justice, Purgatory và Legal Tender do chồng bà viết kịch bản.

Sau vai diễn để đời, Roberts đã được chọn trong số 2.000 nữ diễn viên khác để thay thế Shelley Hack trong mùa thứ năm và cuối cùng của Charlie’s Angels, phát sóng từ năm 1980 đến 1981. Roberts cũng xuất hiện trên That’70s show từ 1998 đến 2001 và trở lại show một lần nữa vào năm 2004.

Barry Robert 3
Cô kết hôn với nhà biên kịch Barry Roberts vào năm 1974. Cặp đôi chụp chung vào năm 1981.

Tuy nhiên, Tanya Roberts tuyên bố giải nghệ 1 năm sau đó để chăm sóc cho người chồng biên kịch – Barry Roberts đang bị bệnh nan y. Ông qua đời vào năm 2006 khi cả hai vẫn chưa có với nhau một người con chung nào

Được biết, người bạn trai trước khi qua đời của Tanya Roberts là Lance O’Brian. Cả hai đã bên nhau một thời gian dài, họ gặp nhau lần đầu khi cùng làm việc cho Tahiti Village, resort Las Vegas – Mỹ, nơi cô làm người mẫu đại diện. Cặp đôi sống hạnh phúc cùng thú cưng trong không gian yên tĩnh. Tanya Roberts rất yêu quý người hâm mộ của mình và thường thường giao lưu qua mạng xã hội.

Bích Thủy

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm