Arsenal chia tay cầu thủ thứ 3 trong mùa Đông

Trần Hùng 82 lượt xem 7 Tháng Một, 2021

Pháo thủ sẽ trải qua kỳ chuyển nhượng mùa đông đầy bận rộn. Theo đó, đội chủ sân Emires có rất nhiều cầu thủ được đem cho mượn học tập kinh nghiệm và một số phải ra đi. Đây là ưu tiên ở thời điểm hiện tại vì Arsenal không thể duy trì số lượng cầu thủ quá lớn trên băng ghế dự bị như hiện tại.

Theo tiết lộ từ HLV Mikel Arteta về kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal trong tháng giêng. Sẽ có một cuộc “thanh trừng” đội hình với quy mô lớn, và đây cũng là cuộc tái thiết đội hình được BLĐ đội bóng thực hiện một cách mạnh mẽ.

Sead Kolasinac là cái tên đầu tiên rời khỏi London và đã chính thức gia nhập Schalke 04 tại Bundesliga theo dạng cho mượn. Tiếp bước ngay sau đó là William Saliba cũng được đẩy sang OGC Nice theo hình thức tương tự. Cái tên thứ 3 rời khỏi Emirates cũng đã lộ diện.

matt macey
Thủ thành Matt Macey sẽ là cái tên tiếp theo rời Arsenal.

Theo nguồn tin độc quyền từ tờ Football Insider, thủ thành Matt Macey dự kiến sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay trước khi anh có thể gia nhập Hibernian theo dạng cho mượn. Theo thỏa thuận ban đầu, Macey sẽ gắn bó với đại diện đến từ Scotland hết mùa giải này.

Nếu thể hiện tốt, nhiều khả năng Macey sẽ gia nhập Hibernian dưới dạng tự do vào cuối mùa giải năm nay, khi đó hợp đồng giữa anh và Arsenal đáo hạn.

Ở tuổi 26, Macey vẫn không chính thức được đôn lên đội một của Pháo thủ dù đã ra mắt hồi năm 2017. Từ đó đến nay, ngôi sao người Anh chỉ có tổng cộng 2 lần ra sân dưới màu áo Arsenal. Có thể thấy, rời khỏi Emirates là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đối với Macey.

Quang Thịnh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm