AIESEC – GLOBAL VOLUNTEER chính thức tiếp nhận đăng ký hội thảo vì môi trường và chất lượng giáo dục

Huyền Linh 246 lượt xem 14 Tháng Mười Hai, 2023

Với mục đích tạo không gian giao lưu, tìm hiểu và thảo luận cho các bạn trẻ cùng nhau tìm và giải quyết vấn đề thực tiễn. Từ đó tiếp cận tới những giải pháp tối ưu, thực tế và hiệu quả tới toàn cầu và tạo cơ hội phát triển bản thân thông qua các dự án. AIESEC – GLOBAL VOLUNTEER chính thức tiếp nhận đăng ký hội thảo vì môi trường và chất lượng giáo dục. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 23.12 và ngày 27.12 tại Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại: https://bit.ly/EmpoweringGreenLeaderforChange_press.

1

“Green Leader – Shape The Future” là chiến dịch của chương trình Tình nguyện Quốc tế – Global Volunteer tổ chức hướng tới SDGs (Sustainable Development Goals) 13 (Climate Action) và số 4 (Quality Education) nhằm nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về tầm ảnh hưởng của thay đổi khí hậu đối với môi trường. Chiến dịch cũng giúp các trẻ hiểu được tầm quan trọng của SDGs cũng như phần nào tác động được vào hành động của các bạn khi thúc đẩy sự lãnh đạo bản thân trong xu hướng sống xanh bảo vệ môi trường từ đó lan truyền và tạo ảnh hưởng tốt tới cộng đồng xung quanh.

Trang sự kiện: bit.ly/greenleader_shapethefuture_23

Sổ tay thông tin chiến dịch: https://bit.ly/Greenleader_shapethefuture_bookl

Empowering Green Leaders for Change” là hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch “Green Leader – Shape the Future” với mục đích tạo không gian giao lưu, tìm hiểu và thảo luận cho các bạn trẻ cùng nhau tìm và giải quyết vấn đề thực tiễn.Từ đó tiếp cận tới những giải pháp tối ưu, thực tế và hiệu quả tới toàn cầu và tạo cơ hội phát triển bản thân thông qua các dự án. Sổ tay thông tin hội thảo: https://bit.ly/EmpoweringGreenLeaderforChange_Booklet

2

Thông tin chung về hội thảo diễn ra vào ngày 1: 23/12/2023 (Workshop “Empowering Green Leaders for Change”) với phí tham dự: 49k/người. Địa Điểm: Onschool (01 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội); Ngày 2: 27/12/2023 (Cuộc thi giải Case Study), phí tham dự: 59k/người. Địa Điểm: Tòa nhà Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (304 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội)

Đối tượng tham dự: Sinh viên 18-22 tuổi thuộc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội; Có mối quan tâm tới môi trường & chất lượng giáo dục; Mong muốn phát triển bản thân và khám phá thế giới; Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Với nội dung chương trình rất hấp dẫn:

Ngày 1: Workshop “Empowering Green Leader for Change” (13h – 18h ngày 23/12/2023):

Phiên 1: “Ngày xưa có một hành tinh xanh…”

  • Lắng nghe và thảo luận những vấn đề đang nổi cộm màu khô héo trên hành tinh xanh
  • Nhận thức được hành động nhỏ của bản thân tạo tác động lớn tới cộng đồng
  • Lan tỏa tinh thần sống lành mạnh & bền vững cho bản thân và thế giới

Phiên 2: “Bàn tay xanh – thế giới sạch”

  • Nhận thức tình hình nghiêm trọng của môi trường & khí hậu
  • “Cảm” và “nhận” hành trình tình nguyện làm xanh thế giới của Global Volunteer

Phiên 3: “GenZi”, mình làm tình nguyện đi!

  • Tìm hiểu về Global Volunteer cùng cách chương trình hành động & lan tỏa
  • Training cho cuộc thi giải Case Study vào hội thảo ngày 2

Phiên 4: Dấu chân “GenZét” trên mảnh đất chữ S

  • Tham gia mini-game và nhớ những con số đáng chú ý của thế giới

Phiên 5: Trái đất xanh nhờ vào vi hay vĩ?

  • Thảo luận câu hỏi và chủ đề chiến dịch qua những tờ ghi chú

Ngày 2: Cuộc thi giải Case Study về vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu (13h – 18h ngày 27/12/2023)

  • Cập nhật thêm tại: bit.ly/greenleader_shapethefuture_23

Tham gia hội thảo các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập và phát triển; Giao lưu với các bạn trẻ có cùng mối quan tâm về phát triển bản thân; Trang bị thêm kiến thức về SDGs (Sustainable Development Goals) và các giải pháp cải thiện biến đổi khí hậu & giáo dục chất lượng; Gặp gỡ những diễn giả dày dặn kinh nghiệm; Giấy chứng nhận tham gia sự kiện từ AIESEC.

3

Thời gian đăng ký: Ngày 1: 21h 7/12/2023 – 23H59 22/12/2023; Ngày 2: 21h 7/12/2023 – 23h59 26/12/2023. ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/EmpoweringGreenLeaderforChange_press

🌱THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

📩Email: khanhly.tran@aiesec.net

📞Số điện thoại: 0984898070 (Trần Khánh Ly – Trưởng ban Tổ chức) hoặc 0363782842 (Trần Duy Linh – Đồng Trưởng ban Tổ chức).

Huyền Linh

Bài viết cùng chủ đề:

Được quan tâm