AIA ra mắt video chào mừng khách hàng với sự hỗ trợ của AI

Huyền Linh 46 lượt xem 22 Tháng Mười Hai, 2023

AIA Việt Nam vừa chính thức ra mắt video chào mừng khách hàng có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn đánh dấu sự đổi mới của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

41

Cá nhân hóa nội dung và gia tăng gắn kết

Video chào mừng không chỉ là một cách để chào đón khách hàng khi mới bắt đầu tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với AIA Việt Nam mà còn là một công cụ mạnh mẽ để tăng tương tác và gắn kết khách hàng. Nội dung được cá nhân hóa dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của từng khách hàng sẽ tạo nên một trải nghiệm độc đáo và gần gũi hơn. Điều này không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hợp đồng của mình mà còn thúc đẩy và gia tăng mối quan hệ giữa AIA Việt Nam và khách hàng.

Đây là bước đi tiếp theo trên hành trình hiện thực hóa chiến lược đặt khách hàng làm trung tâm thông qua cam kết không ngừng mang lại giá trị kết nối và nâng cao trải nghiệm dịch vụ. AIA Việt Nam hướng tới việc trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong trên thị trường giới thiệu video chào mừng khách hàng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI.

Video tóm tắt các thông tin cần thiết và quan trọng trong hợp đồng bảo hiểm với hình ảnh và nội dung trực quan, sinh động sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn, an tâm hơn về hợp đồng bảo hiểm của mình.

Ứng dụng AIA+ – Điểm nhấn cải tiến trải nghiệm dịch vụ

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng trong mọi khía cạnh, vào tháng 2/2023, AIA Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng AIA+ với hàng loạt tính năng mới và thuận tiện. Ứng dụng này không chỉ là một nền tảng quản lý hợp đồng bảo hiểm một cách thuận tiện mà còn là một công cụ đa dịch vụ có nhiều tính năng, giao diện thân thiện dễ dùng với các tiện ích tuyệt vời như: (1) Quản lý thông tin hợp đồng bảo hiểm, giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin hợp đồng. (2) Cập nhật các chương trình chăm sóc khách hàng. (3) Tái tục, duy trì hợp đồng. (4) Cải thiện sức khỏe cùng Vitality, giúp khách hàng có thể theo dõi và cải thiện sức khỏe của mình thông qua tính năng Vitality và (5) giải quyết quyền lợi bảo hiểm, giúp quy trình giải quyết quyền lợi trở nên nhanh chóng và minh bạch.

42

Đăc biệt, vào tháng 10 vừa qua, tiện ích quản lý thông tin hợp đồng bảo hiểm đã được cập nhật thêm một số tính năng mới như: (1) khôi phục hiệu lực hợp đồng/sản phẩm bổ sung: khách hàng có thể khôi phục hiệu lực cho hợp đồng đã tạm ngừng hoặc thêm sản phẩm bổ sung một cách thuận tiện, (2) tăng/giảm số tiền bảo hiểm, (3) thêm/hủy sản phẩm bổ sung.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thẩm định bồi thường

Cam kết mang đến trải nghiệm ưu việt trong suốt hành trình từ lúc khách hàng bắt đầu tham gia đến khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc kết thúc thời hạn hợp đồng, bảo đảm sự chính trực, minh bạch và nhanh chóng trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, AIA Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thẩm định bồi thường. Áp dụng công nghệ này trong thẩm định sẽ làm tăng tính chính xác, giảm thời gian thẩm định và khách hàng có thể nhận khoản tiền bồi thường trong vòng 10 phút nếu thỏa những điều khoản, điều kiện của hợp đồng.

Bà Wanda Britton, Phó tổng giám đốc khách hàng AIA Việt Nam chia sẻ: “Trong bối cảnh chuyển động không ngừng của thế giới kỹ thuật số, AIA Việt Nam không chỉ là nhà tiên phong trong việc cung cấp giải pháp bảo hiểm hiện đại mà còn là một nguồn động viên cho các đơn vị khác trong ngành để không ngừng đổi mới và cải thiện trải nghiệm khách hàng”.

Bà Britton cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ trong việc cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và đội ngũ tư vấn. “Chúng tôi tự hào xây dựng được một nền tảng công nghệ dẫn đầu và có vị thế rất tốt để mang đến cho khách hàng và đội ngũ tư vấn của mình những trải nghiệm tốt nhất”.

Với sự đổi mới và nâng cấp liên tục các dịch vụ khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ số để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, AIA Việt Nam tự tin sẵn sàng tâm thế bước vào tương lai kỹ thuật số để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Theo NHỊP SỐNG KINH TẾ

Bài viết cùng chủ đề:

  1 7

  Cơn sốt ưu đãi đến từ màn hợp tác giữa MB và Sơn Tùng M-TP

  Chưa hết sốc sau sự xuất hiện của Be The Sky – dòng thẻ tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho fandom, giới trẻ lại được dịp trầm trồ và ngỡ ngàng trước loạt ưu đãi đầy hấp dẫn. Mở bát đầu năm 2024, Sơn Tùng M-TP đã có màn xuất hiện khiến cộng...
  3

  Startup Selex Motors Việt hợp tác Samsung SDI phát triển pin xe máy điện

  Startup Selex Motors và Samsung SDI đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược về việc sản xuất pin xe máy điện với mục tiêu thúc đẩy phát triển dòng phương tiện xanh. Startup Selex Motors là đối tác đầu tiên tại Việt Nam được Samsung SDI lựa chọn hợp tác để sản xuất...
  1 3

  Phát triển hệ sinh thái và nguồn nhân lực ngành bán dẫn

  Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ hoàn thiện đề án phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp bán dẫn dự kiến trình Chính phủ trong quý I năm nay. Đây là một trong những nội dung quan trọng được đưa ra tại buổi làm việc lấy ý kiến dự thảo đề án “Phát...
  6 12

  Apple hủy bỏ dự án sản xuất ô tô điện sau 1 thập kỷ ấp ủ những hy vọng lớn lao

  Apple đã hủy bỏ dự án sản xuất ô tô điện sau một thập kỷ kể từ khi bắt đầu khởi động dự án này, theo nguồn tin thân cận tiết lộ với Reuters. Cổ phiếu Apple đã tăng 0,81% sau giờ giao dịch thông thường hôm 27.2 (giờ Mỹ). Theo hãng tin Bloomberg News,...
  111

  Motorola khoe ý tưởng điện thoại thông minh quấn cổ tay

  Motorola giới thiệu smartphone uốn quanh cổ tay, thể hiện sự tiến bộ công nghệ màn hình giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt. Trước đây, Motorola từng giới thiệu các ý tưởng điện thoại có thể cuộn lại, và nâng tầm cuộc chơi của mình với điện thoại gập trong những năm gần đây....

Được quan tâm